Apple phát hành iOS 11.3 khắc phục lỗi pin

Sau quãng thời gian chờ đợi khá lâu, người dùng iPhone cuối cùng đã nhận được bản cập nhật cho phép chẩn đoán pin cho iPhone đời cũ.

Bắt đầu được Apple công bố từ hồi tháng 1-2018 nhưng sau rất nhiều chờ đợi cùng khá nhiều thất vọng khi lần lượt từng bản cập nhật iOS được Apple đưa ra nhưng lại không hề được cung cấp tính năng quản lý pin. Đến tận cuối tháng 3-2018, Apple mới thôi cho người dùng thành "hươu cao cổ" với việc đưa ra bản cập nhật iOS 11.3 với tính năng được mong chờ nhất Battery Health.

Tính năng Battery Health trên iOS 11.3

Theo đó, Battery Health là tính năng được người dùng trông chờ nhất bởi nó sẽ cung cấp cho người dùng iPhone khả năng chẩn đoán tình trạng của viên pin đang được sử dụng, đặc biệt là trên các thiết bị đã cũ như iPhone 6, 6 Plus...

Ngoài việc đưa ra thông tin một cách chính xác về công suất và hiệu năng của viên pin trên iPhone theo thời gian. Battery Health cho phép người dùng lựa chọn giảm hiệu năng của thiết bị để phù hợp với tình trạng pin hoặc giữ nguyên hiệu năng bất chấp tình trạng pin cho thể không đảm bảo hoạt động cao nhất tuy nhiên Apple cũng cảnh báo iPhone có thể bị sụt nguồn nếu tình trạng pin không còn đảm bảo.

Ngoài việc cập nhật tính năng Battery Health cho pin của thiết bị, trên iOS 11.3, Apple cũng bổ sung thêm tính năng “Dữ liệu & Riêng tư” (Data & Privacy) cung cấp thông báo tới người dùng khi Apple muốn được tiếp cận thông tin cá nhân của người dùng.

Theo CAND.

Phiên bản thử nghiệm

Giấy phép số 190/GP - TTĐT, cấp ngày 12/6/2017

Trụ sở Tòa soạn : Số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024-33509799, Fax: 024.3795.5250; Email: tinanninh.tv@gmail.com

Mọi sao chép từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của ANTV.

Đường dây nóng 024-33509799